Tư vấn - Lắp đặt - Bảo hành
0983 276 271 - 0979 006 656
hcwindow.com@gmail.com

ẤN TƯỢNG VỚI NHỮNG CÔNG TRÌNH SỬ DỤNG VÁCH MẶT DỰNG TRÊN THẾ GIỚI

Hệ thống mặt dựng nhôm kính là một trong những bộ phận quan trọng của nhà cao tầng và ngày càng quan trọng hơn xét trên các mặt như: công năng, thẩm mỹ, giá thành. Vách nhôm kính hệ mặt dựng mặt tiền mang lại cho bạn 1 kiến trúc hoàn toàn hiện đại mà không mất đi sự mỹ quan, tăng thêm tính năng sử dụng cũng như độ an toàn của nó. 

Sử dụng vách mặt dựng kính được coi là lối thiết kế kiến trúc tối ưu cho không gian sang trọng, hoành tráng và vô cùng lộng lẫy . Trên thế giới đã có rất nhiều công trình vô cùng ấn tượng sử dụng vách kính mặt dựng. 

Hệ mặt dựng kính có 2 kiểu thiết kế: lộ đố (giúp tăng vẻ khoẻ khoắn, vững chắc cho công trình) và giấu đố ( sử dụng để mềm hoá công trình, tạo thành 1 tấm kính lớn phủ lên công trình). Ngoài ra, khi kết hợp với ánh sáng mặt trời hay ánh sáng nhân tạo vào buổi tối, làm công trình vô cùng nổi bật và tráng lệ.

Một số công trình sử dụng vách mặt dựng kính ấn tượng trên thế giới

Bạn muốn được tư vấn tận tình bởi đội ngũ kỹ sư có nhiều kinh nghiệm, được báo giá các sản phẩm cửa với giá tốt nhất cùng với chi phí vận chuyển – lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Hãy liên hệ với chúng tôi!

 

Hotline:   0983276271 – 0462603900 – 0979006656

Email: hcwindow.com@gmail.com

Tin liên quan

Đối tác

Copyright © 2016 ACEM. All Rights Reserved... Thiết kế web Skyweb.com.vn