Giới thiệu kính Hải Long

Kính cường lực Hải Long là loại kính đồng bộ với cửa nhôm Xingfa uy tín rất lâu năm. Kính Hải Long đa dạng mẫu mã, chủng loại nên khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều và phù hợp với từng yêu cầu mình muốn.

Dưới đây, HC Window sẽ giới thiệu chi tiết về loại kính cửa này cho mọi người có thể hiểu rõ hơn.

1. Xuất xứ

Công ty TNHH SX & TM Hải Long thành lập ngày  30/ 05/ 2001, đến nay, công ty đã hoạt động được hơn 20 năm với nhiều thành tựu. Ngày nay, Hải Long đã trở thành một thương hiệu kính hàng đầu Việt Nam.

Kính Hải Long nổi tiếng với thương hiệu đó là ” Kính an toàn – Tiết kiệm năng lượng – Hướng tới môi trường xanh”. 

Yếu tố thân thiện với môi trường chính là một trong những xu hướng nổi bật ngày nay và ngày càng được ưa chuộng. Hơn nữa, kính Hải Long cũng có nhiều đặc điểm khiến chúng ta có thể tiết kiệm rất nhiều năng lượng hằng ngày.

 

Bảng màu kính Hải Long

 

2. Sản xuất 

Với kính cường lực Hải Long hay nhiều mẫu kính khác nói chung ban đầu đều chỉ là kính thông thường. Tuy nhiên, qua quá trình tôi nhiệt (ở nhiệt độ 680 – 700 độ C). Tham khảo thiết bị nhiệt độ: Đồng hồ nhiệt độ )

Trong quá trình tôi nhiệt, các tính chất về màu sắc, kích thước, chủng loại bắt đầu được hình thành từ sự lập trình có sẵn. Như vậy, toàn bộ quá trình này cũng là làm cho bề mặt kính có đủ tiêu chuẩn về bề dày theo yêu cầu.

Sau đó, bằng chất khí làm mát thì kính được làm nguội ngay lập tức.

 

3. Một số tiêu chuẩn của kính cường lực Hải Long

Độ phẳng, độ dày bề mặt, số mảnh vỡ…đều được chính xác theo tiêu chuẩn cơ bản của TCVN 7455:2004.

Bề mặt kính không bị sóng khi nhìn nghiêng

Trên mặt kính khi khúc xạ sẽ không xuất hiện màu sắc như cầu vồng

Kính không bị biến dạng do thời tiết hoặc va đập bên ngoài

 

 

 

 

4. Độ cứng cao – an toàn khi rơi vỡ

Kính an toàn Hải Long tại sao được lựa chọn nhiều hơn là những loại kính thông thường?

– Chính vì sản xuất ra độ cứng khác biệt nên chúng ta có thể phân biệt được dễ dàng sự an toàn của kính cường lực Hải Long sau khi vỡ. Với loại kính thông thường, trước hết là chúng dễ vỡ hơn rất nhiều so với kính an toàn. Đặc biệt khi vỡ, chúng sẽ tạo thành các mảnh vụn cực nhọn và có thể gây nguy hiểm cho mọi người.

Đối với kính cường lực Hải Long thì khác, khi vỡ sẽ tạo thành các mảnh vụn hình hạt lựu, ít gây thương tích cho người khác.

– Kính Hải Long an toàn còn có điểm mạnh đó là độ cứng cao. Khả năng chịu lực của kính cực tốt.

Mặt kính có độ dày từ 12mm tới 19mm khi bị tác động từ chày hay gậy vào vẫn không hề bị vỡ. Khi sử dụng kính Hải Long cho cửa ở các tòa nhà cao tầng hay vách kính mặt dựng thì sẽ rất an toàn bởi gió bão hay thậm chí là các hiện tượng thời tiết cực đoan.

Do vậy, kính an toàn Hải Long luôn được lựa chọn hàng đầu.

 

 

 

5. Các loại kính cường lực Hải Long

Quy trình sản xuất kính cường lực Hải Long gọi là quy trình gia công lại, chủ yếu là sự nung nóng và làm nguội để tạo ra thành phẩm. Quy trình này tương tự sản xuất kính nổi, rất khác với kính thông thường.

Đây cũng được chọn làm tiêu chí chính để phân loại kính cường lực, thường có bao nhiêu loại kính nổi tương ứng với số loại kính cường lực. Các loại kính cường lực hiện nay thường dựa vào độ dày, màu sắc…

Máy móc tiên tiến, hiện đại theo dây chuyền sản xuất sẽ tạo ra những sản phẩm hoàn hảo.

Hiện nay, kính Hải Long dần mở rộng và phát triển, theo đó cũng có nhiều nhà sản xuất tạo ra kính nhưng với chất lượng kém, không đạt chuẩn. Vì thế, hãy là một người thông thái khi chọn lựa kính cường lực, đặc biệt là dòng Hải Long.

Trên đây là một số tổng hợp, hiểu biết về kính cường lực Hải Long mà bạn có thể tìm hiểu để chọn lựa. Hiện nay kính Hải Long chính luôn được HCWindow tạo ra với dòng cửa nhôm Xingfa. Bạn có thể thử hàng giả hay hàng thật qua tem được dán trên kính.

Trân trọng cảm ơn!

Facebook Comments