Giới thiệu phụ kiện KinLong

1. Công ty phụ kiện Kinlong

Kinlong là một công ty tham gia nghiên cứu, phát triển, sản xuất và tiếp thị các phụ kiện cho ngành kiến trúc ở nước này. Công ty cung cấp cửa nhôm và cửa sổ, rãnh cửa và cửa sổ, bộ điều khiển cửa, khóa, cầu thang, và các sản phẩm dùng trong phòng tắm bằng thép không gỉ, cũng như phụ kiện cố định kính, tường. Kinlong cũng cung cấp dịch vụ tư vấn cho ngành kiến ​​trúc. Quảng Đông KinLong Phần cứng Sản phẩm Công ty TNHH được thành lập năm 2003 và có trụ sở tại Đông Quan, Trung Quốc.

Qua nhiều năm phát triển, KIN LONG đạt được danh tiếng tốt trong ngành xây dựng. Với một IPO thành công trên bảng SME của Sàn chứng khoán Thâm Quyến, KinLong đã trở thành công ty niêm yết lớn nhất trong ngành công phụ kiện xây dựng.

Tổng số nhân viên vượt quá 8000, bao gồm hơn 800 nhân viên kỹ thuật và quản lý. Với mạng lưới bán hàng đang phát triển cả trong và ngoài nước, sản phẩm của nó được phân phối thông qua Trung Quốc và xuất khẩu sang hơn 100 quốc gia và khu vực. Trong nhiệm vụ liên tục phát triển công nghệ liên tục, chất lượng cao và dịch vụ tốt hơn, ngày nay KinLong đã trở thành nhà cung cấp phụ kiện nổi bật và lớn nhất cho ngành công nghiệp phụ kiện kiến ​​trúc.

Phấn đấu trở thành nhà lãnh đạo phục vụ ngành công nghiệp kiến ​​trúc trên thế giới, KIN LONG không chỉ áp dụng phương pháp quản lý và sản xuất tiên tiến mà còn đầu tư mạnh vào thiết kế và đổi mới. Đến nay, KIN LONG đã có hơn 10.000 sản phẩm và sở hữu hơn 500 bằng sáng chế trong và ngoài nước. Loạt sản phẩm phong phú và khả năng nổi bật của sự đổi mới là động lực cho sự tiến bộ của thương hiệu.

Công ty đã đạt được sự hoan nghênh trong thiết kế sáng tạo, kiểu dáng đẹp mắt, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ vượt trội, mà rất nhiều đáp ứng nhu cầu cá nhân của khách hàng khác nhau, và được ca ngợi rộng rãi bởi khách hàng. KIN LONG tự hào cung cấp phụ kiện cho nhiều địa danh nổi tiếng ở vô số thành phố trên toàn thế giới. KIN LONG luôn là đối tác tin cậy và tốt nhất của bạn trong việc cung cấp phụ kiện cho phần cứng kiến ​​trúc.

Tại Việt Nam, Kinlong cũng tham gia cung cấp các loại phụ kiện trong kiến trúc xây dựng trong rất nhiều công trình và đạt được độ tin tưởng cao. Đặc biệt, hãng cũng đã kết hợp với công ty sản xuất nhôm Xingfa ở Quảng Đông, Trung Quốc để tạo ra loại cửa nhôm tốt nhất.

2. Hình ảnh một số loại phụ kiện Kinlong chính hãng

Hình ảnh thực tế và giới thiệu một số loại phụ kiện Kinlong chính hãng.

ban-le-chu-A-kinlong chính hãng
ban-le-chu-A-kinlong

bản lề Kinlong

hình ảnh phụ kiện kinlonghình ảnh phụ kiện kinlong chính hãnghình ảnh phụ kiện kinlong tốt

3. Cách phân biệt phụ kiện Kinlong thật và giả

Dưới đây là một số hình ảnh phân biệt phụ kiện Kinlong thật và phụ kiện giả.

phụ kiện kinlong chính hãng
phụ kiện kinlong chính hãng

phân biệt phụ kiện kinlong giả

phân biệt phụ kiện kinlong giả dễ dàngphân biệt phụ kiện kinlong thật giả

nhận dạng phụ kiện kinlong thật giảphân biệt kinlong thật và giả

Facebook Comments
Facebook Comments
Bài viết trước đó Giới thiệu kính Hải Long
Bài viết sau đó Giới thiệu nhôm PMA