99% khách hàng bị lừa khi mua vách dững Xingfa THÔNG MINH 2021. Báo giá vách dựng Xingfa thông minh

HC Window đã đi và gặp rất nhiều khách hàng rồi hỏi: Anh có nghi ngờ về nhà thầu nhôm Kính này không? Họ làm đúng cho anh vách dựng nhôm Xingfa thông minh nhập khẩu chứ? => Câu trả lời chúng tôi nhận được như sau:

 • “Tôi dùng hệ này thấy ổn, chất lượng tốt, nhà thầu thi công nhanh. Do đó tôi rất tin tưởng, không nghi ngờ gì họ. Đến giờ tôi không biết họ lừa tôi cài gì”.
 • “Tôi thấy nhà thầu này trên mạng uy tín, giá thành rẻ, hợp lý nên tôi lựa chọn. Họ đã đưa tôi đi xem mấy công trình họ đã làm tôi ưng ý nên tôi lựa chọn. Nói thật đến giờ tôi không biết họ lừa tôi cái gì”.
 • “Vợ chông tôi đã làm với nhà thầu này nhiều, mấy công trình rồi. Nhưng đến giờ này anh hỏi rôi mới giật mình không biết họ lừa tôi cái gì? bản thân tôi thấy chất lượng vẫn ổn mà”.
 • “Tôi lựa chọn nhà thầu này trên mạng. Nhưng tôi đã đến tận Xưởng sản xuất quy mô lắm, nên tôi tin tưởng và giao cho họ làm. Đến này anh nói tôi còn chưa biết sao họ lừa, và lừa như nào”.
 • “Tôi thấy không ổn lắm, nhưng làm sao khi mưa nhỏ, hoặc trời âm u có nước chảy trên kính là mình mở hé cửa ra cho thoáng thì hay bị nước chảy vào nhà rất khó chịu. Những lúc buổi sáng mùa hè trời bắt đầu nắng to tôi hay nghe tiếng kêu kẹt kẹt phát ra từ vách dựng. Những ngày đầu tôi thấy sợ, có gọi họ đến bảo hành, nhưng họ có đến 1 lần họ sửa nhưng không được. Lần sau có gọi thì họ nói qua điện thoại rằng Vách dựng Xingfa nó thế. Dần dần tôi cũng quen và kệ nó bản thân cũng thấy không vấn đề gì. Quả tình đến nay tôi cũng không biết tại sao như vậy”.
 • ” Vách dựng nhà tôi hiện mỗi năm vỡ 1, đến 2 tấm kính, mà không biết nguyên nhân tại đâu. Chắc có lẽ do mẻ kính nhà tôi nó không tốt nên bị vậy. Tôi có báo bên nhà thầu nhưng họ nói “Bên em đã đổi nghề”. Thực tế tôi giờ có làm sao tôi hay gọi dịch vụ bên ngoài thôi.”

Với lòng yêu nghề, với kiến thức tôi có được do nhiều năm làm sản phẩm này. Tôi không thể ngồi im nhìn khách hàng của mình bị lừa mãi được. Hôm này tôi lên tiếng để cảnh bảo tất cả khách hàng về điều này…

Tại sao nói 99% khách hàng mua vách dựng nhôm Xingfa THÔNG MINH là bị lừa?

 • Vì khách hàng ký Hợp đồng làm vách dựng nhôm Xingfa thông minh (Hệ 65 nhôm dày 2.5 mm). Nhưng với sự hiểu biết kém cỏi của mình mà khách hàng nhận được vách dựng nhôm Xingfa “Không thông minh”. Vách dựng kém chất lượng, không đúng với thiết kế của nhà cung cấp nhưng không hệ biết. Bởi vì khách hàng chỉ trú trọng đến cây nhôm Xingfa nhập khẩu, kính theo hợp đồng. Không biết vách dựng nhôm Xingfa đang làm sai kết cấu, sai bản chất của vách dựng, sai thiết kế của nhà cung cấp nhôm, mất đi cái “thông minh” của vách dựng. Mà thay vào đó là vách dựng xingfa “Ngu” (Không thông minh).
 • Bản chất vách dựng nhôm Xingfa thông minh của nhà cung cấp là: Thiết kế 1 vách dựng nhôm Xingfa an toàn với mọi thời tiết, an toàn ảnh hưởng của động đất, rung chấn, dãn nở nhiệt. Sau khi hết tác động của ngoại lực thì vách dựng lại trở lại với kết cấu ban đầu. Cái này tôi gọi là liên kết mềm.
 • Bản chất vách dựng nhôm Xingfa KHÔNG thông minh của nhà thầu là: Làm ra một vách dựng Xingfa thiếu an toàn với thời tiết. Thiếu an toàn với động đất, rung chấn, dãn nở nhiệt. Sau khi hết tác động của ngoại lực thì vách dựng không trở lại kết cấu ban đầu, nếu tác động của ngoại lực lớn sẽ bị phá vỡ liên kết, vỡ kính và khi gặp gió to, bão lớn vách kính rất dễ bị thổi bay. Cái này tôi gọi là liên kết cứng.

Qua đây minh làm bảng so sánh vách dựng Xingfa thông minh chuẩn và vách dựng Xingfa KHÔNG thông minh có lợi và hại như nào:

Nội dung VÁCH DỰNG VIỆT PHÁP, HUYNDAI VÁCH DỰNG XINGFA, SẢN XUẤT, LẮP DỰNG NHƯ VÁCH DỰNG VIỆT PHÁP, HUYNDAI (LÀM ĂN BỚT) VÁCH DỰNG XINGFA THÔNG MINH SẢN XUẤT, LẮP DỰNG TIÊU CHUẨN CỦA HÃNG
Cấu Tạo
Kết cấu – Kết cấu cứng – Kết cấu cứng – Kết cấu mềm
Ưu điểm – Khả năng chống chịu được với giãn nở nhiệt tốt, nếu giãn nở nhiệt lớn nhưng không bị phá vỡ liên kết.

– Chống chịu được với động đất, rung lắc lớn của tòa nhà.

– Khả năng chống chịu tác động của ngoại lực cao

Nhược điểm – Khả năng chống chịu được với giãn nở nhiệt kém, nếu giãn nở nhiệt lớn sẽ dẫn đến phá vỡ liên kết.

– Không chống chịu được với động đất, rung lắc lớn của tòa nhà.

– Không có khả năng chống chịu tác động của ngoại lực

– Khả năng chống chịu được với giãn nở nhiệt kém, Nếu giãn nở nhiệt lớn sẽ dẫn đến phá vỡ liên kết.

– Không chống chịu được với động đất, rung lắc lớn của tòa nhà.

– Không có khả năng chống chịu tác động của ngoại lực

Sản xuất
Ưu điểm – Chỉ với một mã nhôm là có thể sản xuất vách dựng giấu đố. 3 mã nhôm sản xuất vách dựng lộ đố, không tốn nhôm và vật tư phụ, tiết kiệm đề xê.

– Sản xuất nhanh, dễ sản xuất, không cần máy móc hiện đại. không cần công nhân tay nghề cao

– Nhôm dày 2 mm

– Chỉ với một mã nhôm là có thể sản xuất vách dựng giấu đố. 3 mã nhôm sản xuất vách dựng lộ đố, không tốn nhôm và phụ kiện, tiết kiệm đề xê.

– Sản xuất nhanh, dễ sản xuất, không cần máy móc hiện đại, không cần công nhân tay nghề cao

– Nhôm dày 2,5 mm

Nhược điểm – Phải dùng đến 17 mã nhôm mới có thể sản xuất vách dựng giấu đố. Và 19 mã nhôm sản xuất vách dựng lộ đố, tốn kém nhôm, nhiều đề xê.

– Sản xuất lâu, khó sản xuất, cần máy móc hiện đại, công nhân tay nghề cao

– Nhôm dày 2,5 mm

Lắp đặt
Ưu điểm Lắp đặt dễ dàng Lắp đặt dễ dàng – Lắp đặt nhanh

– Dễ quản lý chất lượng thi công tại công trình

– Ít công đoạn cần hoàn thiện tại công trình.

Nhược điểm – Lắp đặt lâu, mất nhiều thời gian đợi keo dán kính khô để hoàn thiện vách

– Khó quản lý chất lượng lắp đặt, có nhiều trường hợp kính bị rơi ra khỏi vách do thi công ẩu, không đúng chất lượng

– Hay bị ăn bớt vật tư lắp đặt

– Nhiều công đoạn cần hoàn thiện ngoài công trình

– Lắp đặt lâu, mất nhiều thời gian đợi keo dán kính khô để hoàn thiện vách

– Khó quản lý chất lượng lắp đặt, có nhiều trường hợp kính bị rơi ra khỏi vách do thi công ẩu, không đúng chất lượng

– Hay bị ăn bớt vật tư lắp đặt

– Nhiều công đoạn cần hoàn thiện ngoài công trình

Lắp đặt khó, cần thợ có tay nghề, chuyên môn cao
Chất lượng
Ưu điểm – Thẩm mỹ cao

– Có khả năng chống chịu được với rung lắc của tòa nhà mà không bị phá vỡ liên kết => do kết cấu mềm.

– Dãn nở nhiệt của khung và dãn nở nhiệt của kính không ảnh hưởng đến nhau. => do thiết kế thông minh.

– Sau khi dãn nở nhiệt hoặc rung lắc do động đất thì vách kính lại trở lại bình thường nhờ kết cấu mềm và thiết kế thông mình để dãn nở nhiệt hoặc rung lắc do động đất không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm

– Độ cứng cao.

– Có khả năng làm các vách cho các tòa nhà cao, rộng mà luôn đảm bảo ổn định chất lượng.

– Có hệ số an tòa cao

– Không bị nước vào nhà

– Không có khe hở trên cánh khi mở, có my chắn nước trên cánh

– Cánh cửa được thiết kế thông minh khi dùng 1 cây nhôm để làm bản lề. Do đó cánh có thể làm được to mà rất an toàn khi cửa ở trên cao

Nhược điểm – Thẩm mỹ xấu

– Do là kết cấu cứng nên không có khả năng chống rung lắc do động đất của tòa nhà.

– Kết cấu cứng nên dãn nở nhiệt ở khung và kính bị gông nhau nên hay bị vỡ kính

– Độ cứng kém

– Không làm được các vách dựng cho nhà cao tầng, chiều rộng và chiều cao của vách lớn. do các nhà càng cao, càng rộng độ tác động của ngoại lực càng cao. Nên dể bị phá vớ liên kết khung và kính, khung ngang và khung đứng

– Hay bị nước vào nhà qua cửa sổ.

– Có khe ở trên cánh cửa khi mở dẫn đến nước mưa và bụi vào nhà

– Cánh cửa không để được cánh to vì toàn bộ cánh chịu lực bằng 2 bản lề chữ A.

– Thẩm mỹ xấu

– Do là kết cấu cứng nên không có khả năng chống rung lắc do động đất của tòa nhà.

– Kết cấu cứng nên dãn nở nhiệt ở khung và kính bị gông nhau nên hay bị vỡ kính

– Độ cứng kém

– Không làm được các vách dựng cho nhà cao tầng, chiều rộng và chiều cao của vách lớn. do các nhà càng cao, càng rộng độ tác động của ngoại lực càng cao. Nên dể bị phá vớ liên kết khung và kính, khung ngang và khung đứng

– Hay bị nước vào nhà qua cửa sổ.

– Có khe ở trên cánh cửa khi mở dẫn đến nước mưa và bụi vào nhà

– Cánh cửa không để được cánh to vì toàn bộ cánh chịu lực bằng 2 bản lề chữ A.

Giá thành
Ưu điểm Giá thành thấp chỉ 1.750.000 đồng/m2 Giá thành thấp chỉ 1.850.000 đồng/m2
Nhược điểm Giá thành cao 2.250.000 đồng/m2

Qua bảng so sánh trên tôi kết luân như sau:

Qua bảng so sánh các ưu nhước điểm như trên tôi khuyên các bạn nếu làm vách dựng nhôm Xingfa mà không hiểu hay không biết, không có khả năng kiểm soát chất lượng sản phẩm. Chúng tôi khuyên các bạn tốt hơn hết sử dụng vách dựng nhôm Việt Pháp hoặc vách dựng nhôm Huyndai cho rẻ tiền mà không bị lừa, chất lượng tốt hơn Vách dựng xingfa làm nhái.

Tôi đã đi và đã quan sát đến 90% các công trình vách dựng Xingfa ở Hà Nội và các tỉnh lân cân là làm nhôm Xingfa nhưng thi công giống Việt Pháp => Với cách làm này chúng tôi gọi là “làm ăn gian dối”.

1. Khách hàng đang bị lừa ở đâu? Tại sao bị lừa?

 • Nhà cung cấp nhôm thiết kế vách dựng Xingfa với kết cầu mềm (Có thể khử được giãn nở nhiệt, chống được rung lắc, động đất mà vẫn an toàn và cứng cáp. Sau khi hết động đất hoặc rung chấn thì vách dựng lại trở lại vị trí ban đầu).
 • Nhưng các nhà thầu lại thiết kế và thi công vách dựng nhôm Xingfa với liên kế cứng. Các cây khung đứng và khung ngang được bắt bằng ke và vít chặt với nhau, không có khả năng chông chịu với giãn nở nhiệt, không có khả năng chống chịu với rung chấn, động đất. Nếu tác đông đủ mạnh sẽ phá vỡ liên kết và rất nguy hiểm.
 • Khách hàng dễ bị lừa là do 100% toàn bộ khách hàng chỉ chú trọng đến cây nhôm có đủ độ dày, có đúng nhôm Xingfa nhập khẩu không. Làm gì có khách hàng nào biết kết cấu, thiết kế chuẩn của vách dựng như nào đâu.  Biết ý nghĩa của thiết kế chuẩn như nào đâu mà để ý.

2. Tại sao các nhà thầu nhôm Kính lại lừa khách hàng nhiều như vậy?

Vì làm vách dựng Xingfa “KHÔNG” thông minh có lợi rất nhiều.

– Thứ nhất nhà thầu sẽ bán được giá rẻ hơn đơn vị làm chuẩn, đễ ký Hợp đồng mà lợi nhuận cao hơn.

– Thứ 2 là gia công nhanh hơn, tốn ít vật tư keo, gioăng, ốc, vít ít hơn rất nhiều.

– Thứ 3 không cần máy móc hiện đại vẫn có thể làm được vách dựng.

– Thứ 4 lợi nhuận cao hơn vì tốn ít nhôm hơn rất nhiều.

Một số công trình HC Window đã làm vách dựng nhôm Xingfa thông minh chuẩn chỉ!

Công trình anh Vinh – Chị Lan Anh ở Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Công trình sử dụng vách dựng giấu đố nhôm Xingfa nhập khẩu hệ 65
Công trình anh Tăng – Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội. Công trình dùng vách dựng nhôm Xingfa thông minh hệ 65 dày 2.5 mm kết hợp kính hộp phản quang. Chúng ta lưu ý một chi tiết để nhận biết vách dựng chuẩn hay không chuẩn là để ý phần cánh cưa mở hất. Nếu vách dựng không chuẩn, trên cánh cửa sẽ có bản lề chữ A. Còn nếu chuẩn thông mình, trên cánh cửa không có bản lề chữ A, và có my tre nước cũng như tác dụng chống mỏi cho tấm kính phía trên cánh.
Công trình sử dụng nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng. Kính hộp phản quang Hải Long
Công trình anh Triệu – Sơn Tây, Hà Nội. Sử dụng vách dựng lộ đố nhôm XIngfa thông minh nhập khẩu hệ 65 cho mảng kính lớn, tạo view rộng và đẹp cho phòng khách.
Công trình anh Phong – Chị Mai ở ngõ 30 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội. Sử dụng vách dựng Xingfa thông minh hệ 65 kết hợp kính phản quang Bỉ. Toàn bộ dầm bê tông được bọc Alu tre dầm, tạo thẩm mỹ, chống ồn giữa 2 tầng. Sử dụng keo kết cấu và keo thời tiết Dow corning 791 và 795.
Công trình Anh Duy – Sơn Động, Bắc Giang – Công trình sử dụng vách dựng nhôm Xingfa thông minh, kính hộp cản nhiệt nhật. Cản tia UV, tia cực tím….
Công trình văn phòng nhà máy công ty sản xuất khung thép tiền chế tại khung công nghiệm Quế Võ 3, Bắc Ninh. Sử dụng vách dựng lộ đố đứng, đố ngag giấu đố, kính phản quang Hải Long
Quá trình treo kính của vách dựng thông minh. Không cần bọ chí để giữ kính tại công trình, vì toàn bộ kính được dán vào khung kính tại nhà máy rồi mang đến công trình chỉ việc gài vào khung chịu lực lắp sẵn. Không giống như vách dựng nhôm Xingfa làm bố láo thường thấy ngoài thị trường
Keo silicon thời tiết chuyên dùng cho vách mặt dựng Xingfa thông minh. Keo có độ giãn nở +- 50% diện tích ban đầu. khả năng chống chịu thời tiết tốt nhất hiện nay.
Keo silicon kết cấu chuyên dùng cho vách dựng để dán kính vào khung đảo bảo độ chắc chắn, ổn định cho vách dựng nhôm Xingfa thông minh. Nó có khả năng đàn hồi +-50% diện tích thực ban đầu.
Quá trình phơi kính sau khi dán kính cho vách dựng giấu đố nhôm Xingfa thông minh. Do toàn bộ kính được dán tại nhà máy nên chất lượng kính dán đạt chuẩn 100%. Toàn bộ kính dán được kiểm tra chất lượng 100% trước khi xuất hàng.
Kính được dán nên khung kính của vách dựng tại Nhà Máy HC Widnow
Quá trình gia công, sản xuất khung chịu lực của vách dựng nhôm Xingfa thông minh nhập khẩu tại nhà máy HC Window
Khâu bắn vấu ( con Sâu) để liên kết đố ngang và đố đứng, đảm bảo liên kết là liên kết mềm
Quá trình cắt nhôm trên máy cắt hai đầu thước điện tử. Độ chính xác 0.001 mm
Công tác thi công ngày và đêm để đảm bảo bàn giao cho chủ đầu tư đúng thời hạn trong Hợp đồng đã ký tại khu công nghiệm Quế Võ 3, Bắc Ninh.
Mẫu vách dựng nhôm Xinga thông minh nhập khẩu 100%
Cửa sổ mở hất của vách dựng nhôm Xingfa hệ 65
Toàn bộ cửa sổ mở hất của nhôm Xingfa thông minh không có bản lề chữ A như các bạn thường thấy. Vì toàn bộ bản lề được thay thế bằng cây nhôm GK255 đảm bảo chắc chắn hơn, chống nước mưa hắt vào nhà, chống mỏi cho tấm kính trên của cửa sổ

lõi nhôm xingfa chính hãng
Đây là cây nhôm GK021 chuyên dùng cho vách mặt dựng giấu đố của nhôm Xingfa thông minh hệ 65.
nhôm xingfa quảng đông
mẫu góc vách dựng nhôm Xingfa thông minh Quảng Đông hệ 65
Facebook Comments