4 Nguyên Tắc lựa chọn cửa cho ngôi nhà bạn năm 2021 nên biết!

Bốn sự lựa chọn về cửa năm 2021 cho ngôi nhà bạn cần phải biết khi xây nhà như sau:

Cửa Gỗ nhựa Composite HC window
Lên lựa chọn cửa như thế nào cho phù hợp với ngôi nhà bạn? Hậu quả khôn lường khi lựa chọn sai loại cửa cho vị trí không phù hợp.

1: Lựa chọn cửa nhôm kính:

 • Cửa nhôm kính là sự lựa chọn không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Vì các ưu điểm cửa cửa mang lại như là lấy không gian thoáng, sáng, thẩm mỹ. Cửa nhôm kính đặc biệt là rất bền, trống trịu được thời tiết khắc nghiệt như nắng mưa, rông bão… không cong vênh, co ngót. Cửa nhôm có rất nhiều mẫu mã, mầu sắc. Đa dạng về phương thức đóng mở như là cửa đi mở quay thông thường, cửa đi mở trượt, cửa sổ mở trượt và cửa đi xếp trượt, cửa tự động, cửa mở trượt quay, cửa trượt cánh siêu to….. Nhưng với ưu điểm lổi bật trên bạn lên lựa chọn các vị trí phù hợp với không gian và vị trí. Nếu lựa chọn sai vị trí nó làm giảm thẩm mỹ không gian ngôi nhà bạn.
 • Cửa nhôm kính trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng. Nhưng chủ yếu phân khúc sản phẩm theo các mặt cắt và hãng nhôm như sau: Cửa nhôm không cầu cách nhiệt Xingfa tem đỏ nhập khẩu Quảng Đông. Cửa nhôm có cầu cách nhiệt hệ 55 và hệ 65 Xingfa tem đỏ nhập khẩu Quảng Đông. Cửa nhôm PMI nhập khẩu Malaysia. Cửa nhôm MPA nhập khẩu, Nhôm Việt Pháp….
 • Vậy rất nhiều khách hàng đặt ra cầu hỏi “Khi nào lựa chọn cửa nhôm Xingfa nhập khẩu, khi nào chọn cửa nhôm PMA, và cửa nhôm Việt Pháp?“. Về cơ bản các sản phẩm phân theo chi phí đầu tư của khách hàng. Nhưng trên thị trường hiện nay Hót nhất vẫn là sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông. Với chi phí chỉ từ 2 triệu/m1 và chất lượng cũng như thẩm mý, công năng sử dụng của nó mang lại thì theo cá nhân tôi đánh giá là rất tốt. Còn các sản phẩm như nhôm PMA, Nhôm Việt Pháp là giải pháp dùng cho các công trình đầu tư thấp như nhà ở tạm, nhà cho thuê, hoặc nhà kho, nhà xưởng…. Yêu chất lượng sản phẩm không cao, nhưng chi phí thấp phù hợp với đầu tư. Nêu muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm hãy gọi cho chung tôi để cung cấp thêm thông tin cho Quý khách hàng về sản phẩm này. 0983.276.271 – Mr Dương.
 • Cửa nhôm thì lên lắp vị trí nào phù hợp? Với ưu điểm của cửa nhôm kính cách âm, cách nhiệt tốt, bền với thời gian, đóng mở ổn định thì các gia đình lên lựa chon cửa nhôm làm cho các cửa thuộc vòng ngoài của tòa nhà. Nhưng không phải vị trí nào cũng sử dụng cửa nhôm là cửa vòng ngoài được, còn phải phụ thuộc vào an ninh để đưa ra lựa chọn hợp lý. Các công trình có an ninh tốt thì nên lựa chọn toàn bộ vòng ngoài làm bằng cửa nhôm Kính, Các công trình có an ninh không tốt thì các cửa không có khả năng lắp chấn song bảo vệ cửa thì nên lắp cửa thép hoặc cửa gỗ tự nhiên để đảm bảo an ninh.

  Các cửa đánh dấu đỏ là các cửa có vị trí có chấn song bảo vệ an toàn, nên sẽ dùng cửa nhôm kính để đảm bảo lấy sáng, thoáng và bền.

2: Lựa chọn cửa thép vân gỗ:

 • Cửa thép, cửa thép chống cháy, cửa thép chống cháy vân gỗ là sản phẩm tuyệt vời cho ngôi nhà bạn khi các vị trí mặt ngoài an ninh không tốt hoặc cần chống cháy cho tòa nhà. Cửa thép vân gỗ rất bền và luôn mang đến cho bạn sự an toàn tuyệt đối.
 • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng, nhà máy sản xuất cửa thép vân gỗ như là: Cửa thép chống cháy Galaxy, Cửa thép vân gỗ chống cháy Koffmann…..
 • Rất nhiều khách hàng gọi điện hỏi “Cửa théo vân gỗ có làm cửa thông phòng được không?” xin thưa: Cửa thép vân gỗ làm được cửa thông phòng, nhưng có điều cửa thông phòng sẽ có các cửa khác thay thế đẹp hơn, hợp lý hơn và chi phí rẻ hơn rất nhiều. Cửa thép vân gỗ nên làm ở vị trí vòng ngoài của tòa nhà mà cần đảm bảo an ninh, hỗ trợ cho cửa nhôm kính.

  Vị trí cửa không có chấn song bảo vệ sẽ làm cửa thép chống cháy vân gỗ để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cao.

3: Lựa chọn cửa gỗ nhựa Composite:

 • Cửa gỗ nhựa Composite là sản phẩm phải nói là hoàn hảo của hoàn hảo…Hoàn hảo từ mầu sắc, phong cách từ cổ điển đến hiện đại, chất lượng sản phẩm, ưu điểm nổi bật cho cửa nội thất trong ngôi nhà bạn.
 • Với ưu điểm vượt trội nổi bật như bền, đẹp, không co ngót, không cong vênh, không mối mọt, đa dạng mầu sắc, kiểu dáng, đóng mở êm ái nhẹ nhàng, phù hợp với toàn bộ phụ kiện cửa gỗ thồng thường, có gioăng giảm chấn, an toàn cho con người nên cửa gỗ nhựa là sản phẩm cửa thông phòng và cửa vệ sinh hoàn hảo cho gia đình bạn. Ngay từ khi cửa gỗ nhựa du nhập vào Việt Nam nó là phương án tối ưu nhất mà tôi thấy. Nó thay thế hoàn toàn cho cửa gỗ thịt truyền thống hay cong vênh, mối mọt, đóng mở kêu to và hay xệ cửa…
 • Nhưng với bây nhiêu cái ưu điểm vượt trội thì nó cũng có cái yếu điểm là không thể tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Do đó các bạn lựa chọn sai vị trí lắp cửa sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm.
 • Những vị trí lên lắp cửa gỗ nhựa Composite HC window như sau.

  Những vị trí lên lắp cửa gỗ nhựa Composite để đảm bảo phù hợp với nội thất và độ bền vượt thời gian của nó

4: Lựa chọn cửa gỗ tự nhiên:

 • Cửa gỗ tự nhiên mặc dù có rất nhiều nhược điểm như cong vênh, không chịu được nắng mưa, hay bị mối mọt, gỗ hay bị lỗi mắt, mầu không đồng đều, giá thành cao gấp 2 lần cửa gỗ nhựa Composite, sản xuất lâu…, nhưng phải nói nó vẫn có 1 chỗ đứng đặc biệt riêng với tất cả khách hàng.
 • Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề tôi đã tận tay đi tháo cửa gỗ tự nhiên thay bằng cửa nhôm kính, cửa gỗ nhựa Composite. Nên tôi có lời khuyên cho khách hàng “Nên cân nhắc việc dùng cửa gỗ tự nhiên, và đã dùng cửa gỗ tự nhiên phải chấp nhận cửa gỗ bị cong vênh, khó đóng mở, hay xệ cửa và tiếng kêu khi đóng mở cửa”.

Facebook Comments