Khuyến mãi cực sốc: Giảm đến 1tr/bộ – Đặt tiền trước rước lộc vàng

KHUYẾN MÃI KHỦNG! “ĐẶT TIỀN TRƯỚC RƯỚC LỘC VÀNG”

 • HC Window với hệ thống nhà máy sản xuất cửa gỗ nhựa composite hơn 8000m2 hiện đại bậc nhất, sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2005 Và để đáp lại tình cảm của khách hàng đã dành cho chúng tôi gần 10 năm qua. Chúng tôi đưa ra chương trình khuyến mại “Đặt tiền trước rước lộc vàng” với tiêu chí : Ở ĐÂU GIÁ RẺ, CHÚNG TÔI RẺ HƠN

Vậy khi đặt cọc sớm thì khách hàng “rước lộc vàng” những gì:

Khách hàng được tư vấn đầy đủ giải pháp về cửa gỗ nhựa ngay từ ngày đầu miễn phí với các chuyên viên kỹ thuật cao, dày kinh nghiệm. Cửa đi thông phòng dùng kích thước bao nhiêu là đẹp, kích thước ô chờ để sao cho đạt kích thước phong thủy, kích thước phù hợp với cửa gỗ nhựa mà rẻ nhất.

 •  Nếu khách hàng để cửa cao 2200 mm giá rẻ hơn rất nhiều khi để chiều cao cửa 2230 mm. hoặc chiều rộng cửa là 900 mm rẻ hơn rất nhiều khi cửa để rộng 920 mm.

 

 •  Xác định vị trí lắp đặt cửa là một công việc rất quan trọng. Không phải vị trí nào cũng có thể lắp đặt được cửa gỗ nhựa. Cửa gỗ nhựa Composite là cửa không có khả năng chịu được những vị trí có ánh nắng trực tiếp hắt vào. Do tính chất cửa là làm bằng gỗ kết hợp với nhựa PVC và được phủ lớp phim mầu vân gỗ bằng nhựa trên bề mặt ngoài. Và thường cả tấm khổ lớn do đó khi ánh nắng hắt vào trực tiếp sẽ làm cho lớp phim bề mặt bị có ngót và phai mầu sau thời gian sử dụng khoảng 8 đến 10 năm. Vì vậy việc lựa chọn phướng án cửa rất quan trọng trong 1 ngôi nhà. Chỉ có các chuyên gia hàng đầu về cửa và có kinh nghiêm lâu năm trong ngành cửa mới có thể tư vấn cho các bạn giải pháp hợp lý nhất. hay gọi 0983.276.271 để được tư vấn miễn phí.

 

 •  Khách hàng là người muốn kích thước thông thủy đẹp thì không biết để như nào cho vừa, do đó hãy liên hệ với chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn cho các bạn kích thước cực ký chính xác ạ.

Cách tính phong thủy cho cửa gỗ nhựa Composite HC Window thông phòng nhà bạn như sau:

+ Chiều cao ô chờ hoàn thiện = Chiều cao thông thủy + 45 mm + 7 mm (Khe hở công nghệ).

+ Chiều rộng ô chờ hoàn thiện + Chiều rộng thông thủy + 90 + 7 mm (Khe hở công nghệ).

Ví dụ: Cửa mong muốn chiều rộng thông thủy 820 mm (cung Nhân Lộc, Tiến Bửu), cao thông thủy 2080 mm (cung Tể Tướng, Quý Nhân) Theo thước lô bán 52.2 cm (là thước tính khoảng không thông thủy cho cửa, cửa sổ…).

 • Chiều rộng ô chờ cửa = 820 +45 + 7 = 872 mm. Vậy ô chờ có thể chát hoàn thiện từ 870 mm đến 880 mm đều có thể lắp đặt đảm bảo kích thước chiều rộng thông thủy 820 mm.
 • Chiều cao ô chờ cửa = 2080 +90 + 7 = 2177 mm. Vậy ô chờ có thể chát hoàn thiện từ 2175 mm đến 2185 mm đều có thể lắp đặt đảm bảo kích thước chiều cao thông thủy 2080 mm.

2. Đặt cọc trước có mất tiền không?

 • Đặt cọc cửa gỗ nhựa của HC Window chỉ là để đảm bảo bạn có nhu cầu làm cửa, HC Window không ép buộc hay có bất kỳ điều gì gây phiền phức đến cho Quý khách hàng nếu Quý khách hàng muốn rút lại tiền đã đặt cọc của mình không cần lý do. Hoặc là ngay sau khi đặt cọc mà khách hàng đến kiểm tra chất lượng sản phẩm mẫu hay công trình HC Window đã làm mà chưa đạt chất lượng sản phẩm, cũng như cung cách phục vụ chưa ưng ý, khách hàng hoàn toàn có thể rút lại 100% tiền đã đặt cọc, không mất bất kỳ chi phí nào.
 • HC window can kết với bất ký Quý khách hàng nào đã đặt cọc rồi mà muốn lấy lại tiền cọc do thay đổi thiết kế, do có ai đó tặng cửa không cần làm nữa, hay do có nhưu cầu khác, Công ty cổ phần xây dựng HC Window luôn ủng hộ và hoàn trả lại cho Quý khách hàng số tiền 2.000.000 đồng tiền đặt cọc trong vòng 6 giờ làm việc. Chỉ cần Quý khách hàng liên hệ với số Hotline: 0983.276.271. Chúng tôi sẽ công bố Ủy nhiệm chi đã gửi trả Quý khách hàng trên Fanpege Facebook: ……. và không làm lộ thông tin cá nhân của Quý khách hàng.

3. Đặt cọc sớm được những gì?

 • Đặt cọc sớm trước 3 tháng được giảm giá đến 1 triệu đồng/bộ cửa.
 • Đặt cọc trước 2 tháng được giảm đến 800 nghìn đồng/bộ cửa.
 • Đặt cọc trước 1 tháng được giảm đến 600 nghìn đồng/bộ cửa.
 • Đặt cóc trước 20 ngày được giảm đến 400 nghìn đồng/bộ cửa.
 • Đặt cọc trước 10 ngày được giảm đến 300 nghìn đồng/bộ cửa.
 • Được tư vấn miễn phí, sẽ tránh được cac rủi ro khi xây nhà.
 • Được giữ nguyên giá khi vật liệu có tăng giá.
 • Được rút lại tiền đặt cọc khi đã đặt cọc mà không mất bất kỳ chi phí gì.

Vậy không có lý do gì không đặt cóc để được giảm giá sốc khi xác định làm nhà.

4. Làm như nào để đặt cọc chốt đơn hàng với HC window?

 • Quý khách hàng chỉ cần chuyển khoản vào số tài khoản sau:

Tài khoản số    : 12210001307508                  Chủ tài khoản: Trần Thị Nga

Tại NH           : Ngân hàng BIDV – chi nhánh Hà Thành

Và chụp ảnh màn hình Ủy nhiệm chi hoặc chụp Ủy nhiệm chi sau đó gửi qua Zalo số điện thoại 0983.276.271 – Nguyễn Đức Dương – hoặc gửi Email: duong.hc@hcwindow.com

để xác nhận đã đặt cóc đơn hàng. Sau đó Công ty cổ phần xây dựng HC Window sẽ có trách nhiệm liện hệ lại với Quý khách hàng để xác nhận đơn hàng và xin thông tin đơn hàng.

 •  Quý khách hàng đến địa chỉ: tầng 5, số nhà số 488 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để đặt cọc trưc tiếp với Công ty cổ phần xây dựng HC window và xem sản phẩm mẫu, cũng như được tư vẫn ký hơn về chương trình khuyến mãi và sản phẩm.
 • Quý khách hàng theo dõi Fanpege Facebook: …… của Công ty cổ phần xây dựng HC Window theo dõi những buổi Livetream trực tiếp bán hàng trên Facebook và là 1 trong 5 người chốt đơn hàng đầu tiên trong ngày Livetream hôm đó để được giảm giá sốc là 1 triệu đồng/bộ cửa.

.

5. Đặt cọc bao nhiêu để được giảm giá sốc? Cách tính chương trình khuyến mãi như nào?

 • Quý khách hàng chỉ cần đặt cọc 2 triệu đồng cho 1 đơn hàng từ 1 bộ cửa cho đến vài trăm bộ cửa cũng được áp dụng chương trình khuyến mãi: “ĐẶT TIỀN TRƯỚC RƯỚC LỘC VÀNG 2021” của Công ty cổ phần xây dựng HC Window.
 • Chương trình áp dụng cách tính như sau:

– Thời gian tính từ ngày Công ty cổ phần xây dựng HC Window nhận được tiền đặt cọc là 2 triệu đồng của Quý khách hàng đến ngày Quý khách hàng xác nhận sản xuất cửa với Công ty. Trong thời gian này Công ty luôn có nhận viên gọi điện chăn sóc và tư vấn miễn phí về cửa gỗ nhựa cho Quý khách hàng.

6. Tại sao Công ty cổ phần xây dựng HC window lại bán giá rẻ đến thế?

Tại vì Công ty cổ phần xây dựng HC Window có nhà máy sản xuất cửa gỗ nhựa Composite hiện đại, đồng độ từ khâu đùn phôi đến khâu hoàn thiện sản phẩm. HC Window cắt giảm các chi phí thừa, tối ưu bộ máy sản xuất và bộ máy vận hành của Công ty, bỏ qua các bước trung gian như là đại lý cấp 1, Đại lý cấp 2, nhà phân phối. Showroom và văn phòng làm việc kết hợp nên chiết giảm được các chi phí cố định, Cũng như giảm giá để tăng sản lượng giảm năng suất của Nhà máy.

HC Window nhằm giảm chi phí nhân công và chi phí thuê nhà xưởng, kho bãi tại Thành phố, Công ty đã di chuyển nhà máy về vùng Quê đất rộng, chi phí nhà xưởng bằng không, chi phí thuê công nhân bằng 1/2 so với Thành phố.

Máy đùn cánh cửa theo công nghệ hiện đại nhất được nhập khẩu từ Cộng hòa liên bang Đức. HCwindow luôn chủ động phôi cho sản xuất, và giảm chi phí nhập vật tư.

 

Nhà máy sản xuất cửa gỗ nhựa Coposite của HC Window. Mỗi công đoạn được trú trọng và kiểm tra kỹ càng trước khi chuyển công đoạn mới. Để đảm bảo chất lượng đồng đều, không có lỗi sản phẩm.
Facebook Comments